đặc sản an giang

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Freeship nội ô trong bán kính 5km

HOTLINE

0944 409 410

Khô cá kèo

190,000

  • Giá tham khảo: từ 190k/ 0.5kg thay đổi theo mùa.
  • Xuất xứ: An Giang
  • Mô tả: Cá kèo tự nhiên tươi, xốc muối, để ráo, xỏ xâu phơi khô hoặc trên vỉ tre
  • Quy cách đóng gói: Túi giấy hoặc túi nilon hút chân không tùy theo yêu cầu và điều kiện ship hàng. Túi 0.5-01kg
  • Bảo quản: tủ mát hoặc tủ đông. Gói riêng từng con và giấy báo trước khi cho vào túi/hộp lưu trữ. Bảo quản nhiệt độ thường phải để ra nơi thoáng mát
  • Hạn sử dụng: Tốt nhất < 03 tháng.
  • Cách dùng: Chiên, nướng ăn với cơm hoặc dùng kèm rau chấm mắm me ớt
Danh mục: Từ khóa:

Cá kèo chiên giòn chấm nước mắm me

 

Nguyên liệu:

  • Vắt me nhỏ
  • Tỏi ớt
  • Gia vị đường, nước mắm

 

Cách thức chế biến:

  • Cá kèo chiên với nhiều dầu vừa giòn vàng
  • Bằm hoặc giã tỏi ớt
  • Cho 02 muỗng canh nước sôi vào chén me, dầm nước sệt, cho 03 muỗng đường 03 muỗng nước mắm ngon trộn đều với tỏi ớt. Vậy là đã có chén nước mắm me tuyệt vời chấm với cá kèo giòn tan ăn với rau sống trong bữa ăn hàng ngày hoặc nhậu nhẹ cùng bạn bè

 

Khô cá kèo giấm đường

Nguyên liệu:

  • 300 gram khô cá kèo
  • 30 gram đường trắng
  • Nước mắm ngon
  • Giấm nuôi

 

Cách thức chế biến:

  • Pha hỗn hợp nước giấm đường : 5 muỗng cà phê đường, 5 muỗng cà phê nước mắm, nữa chén giấm nuôi hoà chung trong chén khoáy cho đều, tan hết đường thì đạt.
  • Bắc chảo lên bếp cho nóng sau đó cho ít dầu ăn thả khô cá kèo vào chiên nhỏ lửa, canh trở cá sao cho chín vàng lớp da cá. Vớt khô ra để riêng ra đĩa
  • Cho nước giấm đường vào chảo đảo cho sôi hỗn hợp nước giấm đường sau đó cho hết khô cá kèo vừa chiên vào chảo, chiên lại cho nước giấm đường thấm vào khô sệt lại rồi tắt bếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khô cá kèo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
0944 409 410
0944 409 410
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×

Cart