đặc sản an giang

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Freeship nội ô trong bán kính 5km

HOTLINE

0944 409 410

Khô Cá Sặt

145,000

  • Giá tham khảo: 145k/ 0.5kg (loại 10 con ký) thay đổi theo mùa
  • Xuất xứ: An Giang
  • Mô tả: Cá sặt tươi, ướp muối, bỏ đầu, phơi 3-5 nắng. Loại 8-10 con/kg. Cá không quá mặn, mềm và béo
  • Quy cách đóng gói: Túi giấy hoặc túi nilon hút chân không tùy theo yêu cầu và điều kiện ship hàng. Túi 0.5kg
  • Bảo quản: tủ mát hoặc tủ đông. Khách cần tách riêng từng con gói lại, sau đấy gói chung vào túi nilon hoặc túi giấy trước khi cho vào tủ
  • Hạn sử dụng: Tốt nhất < 03 tháng.
  • Cách dùng: Nướng. Sau đó gói giấy đập nhẹ cho bong các phần da khét. Gỡ cá lấy thịt trộn gỏi hoặc ăn trực tiếp với cơm
Danh mục: Từ khóa:

Gỏi cá sặt dưa leo

Nguyên liệu:

  • Me chín (nấu canh): 01 vắt nhỏ
  • Đường: 02 muỗng canh
  • Nước mắm: 01 muỗng canh
  • Tỏi ớt: vừa đủ
  • Dưa leo: 2-3 trái
  • Rau răm: vừa đủ

Cách thức chế biến:

  • Dưa leo xắt lát mỏng
  • Dầm me vào chén
  • Cho đường, tỏi ớt và nước mắm vào chén me khuấy đều, giữ lại 3 phần còn lại cho vào trộn đều với dưa leo. Sau 5-10 phút dưa leo ra nước, đổ đi phần nước này, cho dưa trộn ra đĩa, rắc rau răm và khô sặt (phần nạc đã lấy xương xong). Món này ăn với cơm nóng hay nguội đều rất phê nhé.

 

Gỏi cá sặt xoài sống

Nguyên liệu:

  • 2 trái xoài xanh (xoài keo ít chua, xoài tượng chua hơn)
  • 2 muỗng canh nước mắm
  • 3 muỗng canh đường vàng
  • Vài trái ớt

Cách thức chế biến:

  • Xoài gọt vỏ, bào mỏng
  • Hòa nước mắm với đường và ớt xắt lát
  • Cho xoài bào vào tô trộn nước mắm đường vào, cho từng ít một để nếm vì khô cá sặc đã đủ mặn. Sau khi xong xếp khô lên trên. Có thể để thêm ít rau thơm hoặc rau răm tùy khẩu vị

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khô Cá Sặt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
0944 409 410
0944 409 410
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
×

Cart